ฉันทำเงินได้มากขึ้นใน World of Warcraft ได้อย่างไร bk8

ใน World of Warcraft คุณสามารถนำทุกสิ่งที่มีมาเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ฉันเล่น World of Warcraft มาเป็นเวลานาน ฉันมาถึงจุดที่ฉันเป็นแกะเปล่าแล้ว bk8 ในการ์ตูนเรื่องของฉันในฐานะเอลฟ์เลือด ณ จุดนั้น ฉันไม่ได้ใช้เงินของ World of Warcraft เลย

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทำเงินให้กับ World of Warcraft คือการร่ายมนตร์อาวุธและชุดเกราะของคุณ คุณต้องค้นหาอาวุธและชุดเกราะที่หายากที่สุดหรือดีที่สุดในขณะที่คุณปล้นสะดม เสน่ห์เหล่านี้จะช่วยให้คุณทำเงินได้มากกว่าที่คุณจะได้รับจากการดรอปปกติ ในกลยุทธ์นี้ เราจะร่ายมนตร์อาวุธของเราสองสามอย่าง และดูว่าสิ่งนี้จะทำให้เครื่องจักรทำเงินของเราทำงานได้อย่างไร

อันดับแรก เราเริ่มต้นด้วยการเลี้ยงหมี Aquilonian ชื่อ Titansteel เมื่อคุณเลี้ยงหมีตัวนี้แล้ว คุณจะได้รับคาถาหมีปิดผนึกผู้ใหญ่ bk8 ซึ่งเป็นคาถาที่เรียกได้ซึ่งจะให้คุณหรือแปลงร่างคุณให้เป็นหมี นี่เป็นการเคลื่อนไหวที่มีประโยชน์มากอยู่แล้ว

ตอนนี้คุณได้สร้าง Bear ของคุณแล้ว คุณต้องนำมันไปที่ Druid Grove ซึ่งคุณจะสามารถสร้างอุปกรณ์ที่ทรงพลังที่สุดชิ้นหนึ่งสำหรับผู้เล่น Horde ระดับต่ำได้

คุณจะแปลงร่างเป็นหมีและวิ่งไปรอบ ๆ พื้นที่เพื่อฆ่า mobs ทั้งหมดที่คุณเห็น ในขณะที่คุณทำสิ่งนี้ ถัดจากคุณขึ้นไปบนเนินเขา คุณจะเห็นค่ายของ Red Whelp Pets ที่คุณสามารถทำฟาร์มได้ สัตว์เลี้ยงนี้จะเกิดใหม่อย่างต่อเนื่อง bk8 ให้คุณฆ่าอีกสายหนึ่ง

bk8

ตอนนี้ เมื่อคุณทำสิ่งนี้ จำไว้ว่าคุณมีมานาในจำนวนที่จำกัด และคุณต้องอยู่ใกล้กับเป้าหมายของคุณมาก หากคุณเริ่มวิ่งหนีจากเป้าหมายและมานาหมด คุณจะเสียโอกาสในการกลับไปยังเป้าหมายภายในเวลาที่กำหนด

เมื่อคุณมี Bear ของคุณแล้ว ให้ไปที่ thebish ที่กองอยู่ตรงนั้น bk8 คุณจะเห็นผ้า Netherweave มากมายที่นี่ ซึ่งหายากและจะทำให้คุณมี WoW Gold เป็นจำนวนมาก

เมื่อคุณได้ฆ่า Whelps แล้ว ทำความสะอาดศพของพวกมันและเก็บลูกกลมของพวกมันไว้ หนึ่งในลูกกลมเหล่านี้จะตกลงบนกอง Ebonweave ขึ้นไปบนยอดเขา นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการทำฟาร์ม Eternal Strength

นี่เป็นเทคนิคที่ฉันใช้ในฟาร์มมานานกว่าหนึ่งสัปดาห์แล้ว ฉันสามารถรับ orb เหล่านี้ได้มากกว่า 100 ชิ้น นอกเหนือจากการดรอปปกติแล้ว ในการเล่นเกมประมาณ 7 ชั่วโมง ฉันไม่รู้ว่าจะฟาร์มไอเท็มนี้ได้อย่างไร

เคล็ดลับ: คุณไม่จำเป็นต้องฆ่าสัตว์เลี้ยงทั้งหมดเพื่อรับลูกแก้วของพวกมัน bk8 หากคุณละทิ้ง Whelps ออกไป คุณยังจะได้รับอีกเล็กน้อย ฆ่า Whelps ในค่ายซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดปล่อยตัวแล้ววิ่งกลับไปที่ศพของคุณ คุณควรจะมีลูกกลมเหลืออยู่สองสามลูก

ทำไม Eternal Strength ถึงหายากนัก? มีที่เดียวเท่านั้นที่จะได้รับมัน และนั่นคือจาก Black Temple เนื่องจากคุณจะได้ไปที่วิหารสีดำทุกครั้งที่คุณตาย มันจึงเป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่าคุณจะไปถึงและฆ่ามันเพื่อทำให้สิ่งนี้หายไปจากรายการเป้าหมายของคุณ

วัดดำ

80 ปีศาจ

10anical การติดตั้ง

วิธีที่ 1: สระน้ำขนาดเล็ก

หาบ่อได้ที่พิกัด 28,72

คุณจะต้องฆ่าปีศาจทั้งหมดที่คุณเห็นในพื้นที่นี้จนกว่าคุณจะไปถึงการติดตั้งแล้วฆ่าบอสตัวสุดท้ายเพื่อให้บ่อเกิดใหม่

เมื่อคุณไปถึงบอสตัวสุดท้ายแล้ว คุณจะต้องเผชิญหน้ากับบอสอีก 3 ตัวซึ่งก็คือ Shophron และบอสมาตรฐาน เผชิญหน้ากับบอสมาตรฐานก่อน

เจ้านายมาตรฐานนี้ไม่ยากนัก เขาสามารถฆ่าได้ด้วยรถถังธรรมดาและผู้เล่นที่โกง เขาจะลงไปเร็วมากดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีหมอที่นี่ เขาจะกำหนดเป้าหมายความคิด bk8 หากคุณเห็นใด ๆ ให้ถอดออก

จากนั้นเขาจะย้ายไปยังเป้าหมายใหม่ทุกๆ 50 วินาที ระวังการโจมตีกระเด็นถอยหลัง 2 ครั้งที่เขาจะตกลงมา หากคุณได้รับความสามารถนี้ 1 – 2 สแต็ค เป็นการดีที่สุดที่จะเปลี่ยนไปใช้กลุ่มเป้าหมายและพยายามฆ่าเขา จากนั้นเขาจะชาร์จผู้เล่น 2 – 3 คนและผลักพวกเขาให้ห่างจากคุณ

จากนั้นเขาจะได้รับ aggro มากเป็นสองเท่าของคุณ

เขาจะร่ายความกลัวใส่ผู้เล่นแบบสุ่มทุกๆ 3 วินาที ผู้เล่นควรระวังที่นี่เพราะเขาจะพยายามชาร์จผู้เล่น 2 – 3 คนทุกๆ 3 วินาทีเพื่อรับประกันการฆ่า

เมื่อเขามีอากัปกิริยา 70% เขาจะไม่กลัวใคร การแก้ไขปีศาจน้อยที่น่ารำคาญนี้เป็นจุดสนใจ

ความสามารถหลายอย่างของเขาตอนนี้ได้รับความเสียหาย ความเสียหายหนักจากขวานหนักของเขาตอนนี้สร้างความเสียหายให้กับเสื้อผ้าของคุณและผู้เล่นภายในระยะไม่กี่หลาของคุณ

วิธีที่ 2: การทำฟาร์ม Embersilk Cloth

มีม็อบสองสามตัวที่สามารถทำฟาร์มผ้า embersilk ได้